Café      เบื่อรถติดแต่ก็อยากไปCaféไม่ควรที่จะพลาดบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ที่จะมาแนะนำCaféติด MRT อร่อยแถมเดินทางสะดวก หมดกังวลไปได้เลยกับปัญหารถติด และยังประหยัดเวลาในการเดินทางอีกด้วย ใช้เวลาเพียงแค่อึดใจเดียวก็สามารถมานั่ง Chill ที่ Caféได้แล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมีCaféไหน และอยู่ติด MRT สถานีใดบ้าง

Café ติด MRT เดินทางสะดวกหมดไปเลยกับปัญหารถติด

Café 1

            “Modernism CaféCaféที่ถูกออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง การันตีได้เลยว่าสไตล์การออกแบบนั้นจะต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน ซึ่ง Caféที่ว่านี้ตั้งอยู่ติดกับ MRT สถานีสุทธิสาร ซึ่งเป็นทำเลที่ตั้งที่ดีทำให้การเดินทางนั้นมีความสะดวกเป็นอย่างมาก นอกจากนี้บอกได้เลยว่าเมนูแต่ละเมนูของ Caféแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนที่ไหน ๆอย่างแน่นอน

Café 2

            “Hatien Caféติด MRT อร่อยแถมเดินทางสะดวก ซึ่งอยู่ติดกับ MRT สถานีสนามไชย เป็นCaféที่ออกแบบตกแต่งสไตล์ Vintage เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ในส่วนของอาหาร และเครื่องดื่มนั้นมีราคาที่ย่อมเยาแต่คุณภาพระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าทั้งอร่อย และเดินทางสะดวกแบบนี้ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

Café 3

            “Woolloomooloo Caféสีขาวโดดเด่นที่อยู่ติด MRT สถานีรัชดาภิเษก เป็น Caféที่ออกแบบตกแต่งสไตล์ Minimal โดยเน้นโทนสีขาว ทำให้ดูสว่าง และสะอาดตาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีกลิ่นอายแบบสไตล์เกาหลีนิด ๆเนื่องจากพี่เจ้าของร้านนั้นเป็นคนเกาหลีนั่นเอง ในส่วนของขนมหวาน และเครื่องดื่มนั้นก็จะเป็นสไตล์ homemade ทั้งหมด ทำให้มีรสชาติที่ไม่เหมือนที่ไหน ๆและมีความสดใหม่ทุกวันอย่างแน่นอน

            “Wwa PortalCaféสุดแปลกแหวกแนวที่ออกแบบ Caféให้เหมือนกับอยู่ในห้องทดลองวิทยาศาสตร์ ซึ่งบอกได้เลยว่ามีความแปลกใหม่ และน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวCafé ที่ว่านี้อยู่ติด MRT สถานีสุขุมวิท คุณสามารถที่จะมาพบกับความแปลกใหม่ได้ง่าย ๆกับการเดินทางที่แสนจะสะดวก นอกจากนี้ในส่วนของรสชาติขนมหวาน และเครื่องดื่มนั้นต้องไปทดลองกันเองว่าจะสุดแปลกแหวกแนวเหมือนกับ Concept ของ Caféหรือไม่

            “Wallflowers Caféที่จะทำให้คุณลืมความวุ่นวายของโลกภายนอกไปได้เลย เพียงแค่นั่ง MRT มาลงที่สถานีหัวลำโพงเท่านั้น เป็นCaféที่ออกแบบตกแต่งด้วยดอกไม้เป็นหลัก ทำให้รู้สึกสดชื่น และสบายตาเป็นอย่างมาก และที่สำคัญกาแฟทุกแก้วของร้านนี้ยังถูกชงด้วยฝีมือของแชมป์ Barista Thailand อีกด้วย รับรองเลยว่าเรื่องรสชาติ และหน้าตานั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน

รวบรวมไว้ให้เพื่อนๆได้คัดสรรกันเลยทีเดียวค่ะ เว็บไซต์รีวิวอาหาร ยังพูดถึงส่วนผสม และขั้นตอนในการทำ เทคนิคการทำอาหาร อาหารคาว ต่างๆ